Tại sao phụ nữ thường không từ chối khi đàn ông ‘đòi hỏi chuyện ấ.y’? Có ba lý do

 Với sự phát triển không ngừng của thời đại, trí tuệ của con người không ngừng được giải phóng và các quan niệm không ngừng được đổi mới. Nguyên tắc “không thân mật giữa nam và nữ” đã bị bỏ rơi từ lâu và họ bắt đầu chấp nhận những cách tương tác ngày càng mới giữa nam và nữ.

Trong xã hội ngày nay, qu.an h.ệ tình d.ụ.c trước hôn nhân dường như đã ăn sâu vào tâm hồn con người từ rất lâu, nó sẽ diễn ra một cách tự nhiên khi bạn yêu sâu sắc.

Trong một mối qu.an h.ệ, về cơ bản, đàn ông là người chủ động và chiếm ưu thế. Khi gặp người phụ nữ mình thích, họ thường bày tỏ suy nghĩ của mình một cách mạnh dạn và thẳng thắn. Khi phụ nữ gặp được người đàn ông mình thích, cô ấy thường không thể hiện điều đó một cách trực tiếp và chủ động mà dùng một số phương pháp tinh tế và uyển chuyển để anh ấy hiểu được cảm xúc của cô ấy.

Khi một người đàn ông và một người phụ nữ tiếp xúc với nhau ở một mức độ nhất định, thường thì người đàn ông là người chủ động qu.an h.ệ tì.nh d.ụ.c. Lúc đầu, phụ nữ có thể từ chối yêu cầu của đàn ông vì dè dặt hoặc vì lý do khác, nhưng cuối cùng họ thường đáp ứng yêu cầu của đàn ông với sự nài nỉ của đàn ông.

Tại sao phụ nữ thường không từ chối khi đàn ông đòi hỏi tình d.ụ.c? Ba lý do nên được đối xử khác nhau.

Có một động lực lớn để yêu người đàn ông này sâu sắc.

Khi yêu sâu đậm một ai đó, chúng ta có thể dành tất cả cho đối phương. Phụ nữ vốn dĩ giàu tình cảm hơn đàn ông, loại ý tưởng hy sinh bản thân vì tình yêu và thỏa mãn đối phương này càng mạnh mẽ và chân thực hơn.

Tình yêu đích thực là kết quả tích lũy của thời gian và biến cố. Khi đàn ông yêu cầu hẹn hò, ăn uống, mua sắm,… và phụ nữ không bao giờ từ chối, rất có thể người phụ nữ đã yêu người đàn ông này.

Khi một người đàn ông đề nghị có một mối qua.n hệ, đó phải là sau khi mối qu.an hệ giữa hai người đã có những bước tiến lớn và bên kia đã xác định là người yêu của mình. Vì yêu nên những người yêu nhau khao khát có được nhau, qu.an hệ tì.nh d.ục là lẽ đương nhiên.

Ngoài ra, do ảnh hưởng của quan niệm truyền thống, phụ nữ sẽ nghĩ rằng hai người đã yêu nhau lâu thì nhất định sẽ có thể cùng nhau đi đến cuối cùng. Sau đó, sẽ là vấn đề thời gian trước khi họ tự nguyện trao thân cho nhau.

quan hệ tình dục, chuyện yêu

Bởi vì phụ nữ nhút nhát và dè dặt, họ thường không chủ động cầu hôn, nhưng một khi đàn ông cầu hôn, họ sẽ không từ chối.

Sợ mất đi thế bị động của đối phương trong tình cảm, những người phụ nữ coi trọng tình cảm, quen nhạy cảm thường dễ lo lắng chuyện được mất, sợ không cẩn thận sẽ khiến đàn ông nổi giận.

Trong thời đại ham muốn vật chất, hai người thật sự quen nhau, biết nhau và yêu nhau đã không dễ, thiết lập mối qua.n h.ệ ổn định và thân thiết với người khác lại càng khó hơn.

Vì vậy, phụ nữ sẽ trân trọng mối qua.n h.ệ này hơn. Một khi đã mất đi mối qua.n h.ệ, họ sẽ cảm thấy đau đớn và buồn bã tột độ, thậm chí một số phụ nữ còn thể hiện sự mất mát và tuyệt vọng.

Chính vì không muốn trải qua trải nghiệm đau đớn này mà hầu hết phụ nữ sẽ không từ chối yêu cầu của đàn ông. Họ sợ rằng từ chối đối phương sẽ khiến họ không hài lòng, dẫn đến mâu thuẫn, cãi vã, lâu dần sẽ dẫn đến đổ vỡ nên luôn quen với việc thỏa mãn, chiều theo yêu cầu của đàn ông.

Thậm chí, một số phụ nữ còn cho rằng việc từ chối yêu cầu của đàn ông sẽ khiến anh ấy tổn thương rất nhiều nên vừa mong đợi vừa sợ hãi, đồng ý một cách mù quáng trước yêu cầu của đàn ông.

quan hệ tình dục, chuyện yêu

Một số phụ nữ phụ thuộc nhiều hơn vào đàn ông và họ nóng lòng muốn hòa nhập vào cuộc sống của nhau ngay lập tức. Bởi những gì một người đàn ông khiến cô ấy nhìn thấy và suy nghĩ là những gì anh ta muốn cô ấy nhìn thấy và suy nghĩ.

Khi mối quan h.ệ thân thiết giữa hai người phát triển đến một mức độ nhất định, kiểu suy nghĩ này của phụ nữ càng trở nên bức thiết.

Đến lúc này, nếu một người đàn ông “đe dọa” một người phụ nữ qu.an hệ tì.nh d.ụ.c, cô ấy sẽ vô tình mắc bẫy.

Ba điểm trên là lý do tại sao phụ nữ thường không từ chối khi đàn ông đòi hỏi tình d.ụ.c, vì vậy họ cần được đối xử khác đi.

quan hệ tình dục, chuyện yêu

quan hệ tình dục, chuyện yêu

Nếu yêu đối phương sâu đậm thì có thể sinh hoạt t.ình d.ục, nếu sợ mất đối phương thì phụ nữ cũng không cần, vì tình yêu hèn mọn sẽ không có kết quả tốt đẹp; nếu bị tinh thần khống chế, thì phụ nữ phải tự bảo vệ mình.

Nguồn: https://thuonghieuvaphapluat.vn/tai-sao-phu-nu-thuong-khong-tu-choi-khi-dan-ong-doi-hoi-tinh-duc-co-ba-ly-do-vz90520.html

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bố chồng tôi 88 tuổi góa vợ được 1 năm thì đòi đi bước nữa với cô hàng xóm đáng tuổi cháu. Ngày tổ chức hôn lễ, bố vội vàng dắt vợ lên phòng tân hôn. Đột nhiên cả nhà nghe tiếng hét thất thanh mở cửa thì thấy…

Vợ chồng sống hai nơi, đàn bà sẽ giải quyết ''nh-u cầ-u'' của mình như nào? 3 người phụ nữ tâm sự

4 kiểu phụ nữ dễ dãi trong chuyện "qu.a.n h.ệ" với người khác giới, đặc biệt là kiểu đầu tiên

Lương hưu 13 triệu tôi vẫn lên phố trông cháu, nhìn con dâu lưu tên mẹ chồng 4 chữ trong điện thoại, tôi bỏ ngay về quê

Khi trong gia đình có người qua đời cần biết, không nên giữ lại 4 di vật пàყ cho con cháu

Mẹ vợ gửi lên gửi lên cho túi rau củ nhà trồng, tôi n:gại b:ẩn đem cho bạn rồi bẽ bàng khi họ trả lại còn nói 1 câu khiến tôi xấu hổ

Mỗi lần chị hàng xóm nháy mắt là tôi phải qua phục vụ ông chồng bại liệt của chị ta cho đến một ngày chuyện khủng khiếp đó xảy ra

Người xưa nói chẳng sai: "Xây nhà có 2 cửa, cả của và người đều lao đao", xây nhà 2 cửa thì sao?

4 kiểu vợ chồng ”không có duyên đi lâu dài”, tốt nhất nên rời đi càng sớm càng tốt

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bố chồng tôi 88 tuổi góa vợ được 1 năm thì đòi đi bước nữa với cô hàng xóm đáng tuổi cháu. Ngày tổ chức hôn lễ, bố vội vàng dắt vợ lên phòng tân hôn. Đột nhiên cả nhà nghe tiếng hét thất thanh mở cửa thì thấy…

Vợ chồng sống hai nơi, đàn bà sẽ giải quyết ''nh-u cầ-u'' của mình như nào? 3 người phụ nữ tâm sự

4 kiểu phụ nữ dễ dãi trong chuyện "qu.a.n h.ệ" với người khác giới, đặc biệt là kiểu đầu tiên