Vụ thithê khô trên ghế sofa trong chung cư ở Hà Nội: Chủ căn hộ nợ tiền điện, nước từ tháng 9-2022, hàng xóm phát hiện mùi hôi nồng nặc nhưng nghĩ là … rác

 Chủ căn hộ có thi thể khô trên ghế sofa ở Hà Nội nợ tiền điện nước từ tháng 9 và 10-2022, đến nay vẫn chưa thanh toán.

Ngày 27-4, trao đổi với PLO, đại diện Công an quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội cho biết, đơn vị đang điều tra vụ việc thi thể cô gái được phát hiện tại một chung cư trên địa bàn phường Tây Mỗ.

“Thi thể được xác định là nữ giới, sinh năm 1995, tử vong hơn một năm trong căn hộ chung cư, thi thể này đã khô lại” – vị này nói.

Ban Quản lý căn hộ chung cư cũng xác nhận sự việc trên và cho biết thêm, người chết quê ở Đồng Nai nhưng chết bao lâu và nguyên nhân vì sao phải chờ kết luận của cơ quan điều tra.

Theo ghi nhận của phóng viên, sáng 27-4, căn phòng nơi xảy ra vụ việc vẫn được đóng kín. Một số cư dân cạnh bên căn hộ cho biết, khoảng 20 giờ ngày 26-4, một người cùng tầng thấy căn hộ lâu không có người ra vào, tưởng đã chuyển đi nơi khác nên gõ cửa hỏi thuê, nhưng không có động tĩnh gì.
Nơi người dân phát hiện thi thể khô trên ghế sofa. Ảnh: V.LONGNơi người dân phát hiện thi thể khô trên ghế sofa. Ảnh: V.LONG
Nghi ngờ căn phòng có vấn đề, người này báo cho Ban quản lý căn hộ lên kiểm tra và phát hiện ra vụ việc. “Tối qua, công an phường và các đơn vị liên quan đến làm việc tới gần hai giờ sáng mới xong”- Chị N, cư dân chung cư cho hay.

Là một trong số người về sống đầu tiên ở tầng 32, tòa S4-03, anh Nguyễn Toàn, cho hay tầng có lập một nhóm zalo nhưng nhóm này chỉ trao đổi những công việc chung, chẳng hạn nhắc nhở mọi người bỏ rác đúng nơi quy định, không được làm ồn… Tầng rất ít giao lưu nên “nhà nào biết nhà đấy”.

“Năm 2022 tôi về đây và đã thấy chị ấy, nhưng thời điểm đó vẫn còn dịch nên mọi người không trò chuyện với nhau, chỉ lướt qua cái rồi thôi. Đúng là nhiều tháng qua chúng tôi không gặp chị ấy và đến ngày hôm qua mới nhận được thông tin trên”- anh Toàn nói.
thi-the-kho-tren-ghe.jpgChủ căn hộ vẫn nợ tiền điện từ năm 2022, đến nay chưa thanh toán. Ảnh: V.LONG
Cũng theo anh Toàn, cuối năm 2022, một số cư dân trong tầng có thấy mùi hôi, nhưng cứ nghĩ do rác: “Thêm vào đó, tôi cũng nghe những người trong tầng nói là trước đó căn phòng trên thường phát ra tiếng cãi cọ giữa đàn ông và phụ nữ, nhưng sự việc cụ thể thì chúng tôi không nắm”- anh Toàn cho hay.
thi-the-chet-kho-vn-n.jpgHóa đơn tiền nước của chủ căn hộ vẫn chưa được thanh toán. Ảnh: V.LONG
Theo tìm hiểu của phóng viên, trên hệ thống nhà cung cấp nước sạch cho tòa nhà S4-03, căn hộ này mang tên là Đ.P.M.K. Điều đáng chú ý là căn hộ vẫn còn nợ tiền điện, nước từ tháng 9-2022 đến tháng 10-2022, với số tiền lần lượt là trên 2,9 triệu đồng và 421,322 nghìn đồng.

Theo đó, nhà cung cấp dịch vụ đã thực hiện cắt điện, nước của căn hộ này từ thời điểm trên do chủ hộ chưa thanh toán tiền.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bố chồng tôi 88 tuổi góa vợ được 1 năm thì đòi đi bước nữa với cô hàng xóm đáng tuổi cháu. Ngày tổ chức hôn lễ, bố vội vàng dắt vợ lên phòng tân hôn. Đột nhiên cả nhà nghe tiếng hét thất thanh mở cửa thì thấy…

Vợ chồng sống hai nơi, đàn bà sẽ giải quyết ''nh-u cầ-u'' của mình như nào? 3 người phụ nữ tâm sự

4 kiểu phụ nữ dễ dãi trong chuyện "qu.a.n h.ệ" với người khác giới, đặc biệt là kiểu đầu tiên

Lương hưu 13 triệu tôi vẫn lên phố trông cháu, nhìn con dâu lưu tên mẹ chồng 4 chữ trong điện thoại, tôi bỏ ngay về quê

Khi trong gia đình có người qua đời cần biết, không nên giữ lại 4 di vật пàყ cho con cháu

Mẹ vợ gửi lên gửi lên cho túi rau củ nhà trồng, tôi n:gại b:ẩn đem cho bạn rồi bẽ bàng khi họ trả lại còn nói 1 câu khiến tôi xấu hổ

Mỗi lần chị hàng xóm nháy mắt là tôi phải qua phục vụ ông chồng bại liệt của chị ta cho đến một ngày chuyện khủng khiếp đó xảy ra

Người xưa nói chẳng sai: "Xây nhà có 2 cửa, cả của và người đều lao đao", xây nhà 2 cửa thì sao?

4 kiểu vợ chồng ”không có duyên đi lâu dài”, tốt nhất nên rời đi càng sớm càng tốt

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bố chồng tôi 88 tuổi góa vợ được 1 năm thì đòi đi bước nữa với cô hàng xóm đáng tuổi cháu. Ngày tổ chức hôn lễ, bố vội vàng dắt vợ lên phòng tân hôn. Đột nhiên cả nhà nghe tiếng hét thất thanh mở cửa thì thấy…

Vợ chồng sống hai nơi, đàn bà sẽ giải quyết ''nh-u cầ-u'' của mình như nào? 3 người phụ nữ tâm sự

4 kiểu phụ nữ dễ dãi trong chuyện "qu.a.n h.ệ" với người khác giới, đặc biệt là kiểu đầu tiên