Nathan Lee vừa tái xuất đã ‘náo loạn’ showbiz: Nhận xét đúng 2 chữ về quán phở của Chi Pu mà cả nước ‘chấn động’

 Trang Pháp, Chi Pu là hai cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay khi bị Nathan Lee gọi thẳng tên trên mạng xã hội. 

Nathan Lee được xem là nam ca sĩ có xuất thân danh giá của showbiz Việt khi có cha mẹ thuộc tầng lớp tinh anh của xã hội. Bản thân anh cũng có học vấn cao và khả năng thanh nhạc không có chỗ chê. Tuy nhiên, điều thực sự khiến giọng ca Xinh nổi bật giữa làng giải trí phức tạp chính là tính cách thẳng thắn, không ngại va chạm với bất cứ ai.

Nathan Lee trở lại showbiz sau hơn 1 năm tu tập, chữa lành
Anh từng có màn khẩu chiến cực căng với Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn, thẳng thừng bóc trần sự thật xấu xí về showbiz Việt cùng một số nghệ sĩ nổi tiếng khác. Bằng đi hơn 1 năm, mới đây anh đã tái xuất mạng xã hội và tiếp tục gây xôn xao vì những bài đăng không thể thẳng thắn hơn.


Nathan Lee cực phũ với Trang Pháp

Cụ thể, khi có người nhận định rằng nam ca sĩ sinh năm 1983 là mảnh ghép hoàn hảo với Trang Pháp vì cả hai có sự tương đồng về học vấn, gia thế, anh đã thẳng thừng đáp lại rằng: “Trang Pháp không có cửa với anh em ơi!”. Ngay trong bài đăng sau đó, Nathan Lee còn nhấn mạnh việc ca khúc Chocolate do Trang Pháp sáng tác là một sản phẩm đạo nhạc. Thậm chí, anh không ngần ngại tag tên tình cũ của cô nàng là Dương Khắc Linh dưới phần bình luận kèm câu hỏi mỉa mai: “Anh Dương Khắc Linh biết đạo bài gì không?”. 

nathanlee4 

nathanlee3

Giữa lúc dân tình vẫn ngơ ngác không hiểu Trang Pháp đắc tội gì với Nathan Lee thì nam ca sĩ lại tiếp tục nhắc tên Chi Pu. Anh viết: “Review quán phở của Chi Pu: Như ***!”. Theo đó, sau khi debut thành công tại Trung Quốc, Chi Pu đã mở quán phở ngay tại xứ sở tỷ dân, nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Bên cạnh những bài đánh giá khen thì vẫn có nhiều nhận xét chê bai giá thành, chất lượng, hương vị,… quán phở. Tuy nhiên, việc Nathan Lee review gay gắt về quán phở của đàn em khiến dân tình không khỏi choáng váng, dẫn đến một số nghi vấn cho rằng anh và giọng ca Feel Like Ooh có xích mích với nhau.

Nathan Lee review cực gắt quán phở của Chi Pu
Trước phản ứng vừa bất ngờ, vừa bàng hoàng của công chúng, Nathan Lee hiện vẫn chưa đưa ra bất cứ lời giải thích nào về động thái kì lạ của bản thân.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Vợ chồng sống hai nơi, đàn bà sẽ giải quyết ''nh-u cầ-u'' của mình như nào? 3 người phụ nữ tâm sự

4 kiểu phụ nữ dễ dãi trong chuyện "qu.a.n h.ệ" với người khác giới, đặc biệt là kiểu đầu tiên

Lương hưu 13 triệu tôi vẫn lên phố trông cháu, nhìn con dâu lưu tên mẹ chồng 4 chữ trong điện thoại, tôi bỏ ngay về quê

Khi trong gia đình có người qua đời cần biết, không nên giữ lại 4 di vật пàყ cho con cháu

Mẹ vợ gửi lên gửi lên cho túi rau củ nhà trồng, tôi n:gại b:ẩn đem cho bạn rồi bẽ bàng khi họ trả lại còn nói 1 câu khiến tôi xấu hổ

Người xưa nói chẳng sai: "Xây nhà có 2 cửa, cả của và người đều lao đao", xây nhà 2 cửa thì sao?

Mỗi lần chị hàng xóm nháy mắt là tôi phải qua phục vụ ông chồng bại liệt của chị ta cho đến một ngày chuyện khủng khiếp đó xảy ra

4 kiểu vợ chồng ”không có duyên đi lâu dài”, tốt nhất nên rời đi càng sớm càng tốt

Đàn bà có 4 thứ càng nhỏ thì đàn ông càng nghiện

Bài đăng phổ biến từ blog này

Vợ chồng sống hai nơi, đàn bà sẽ giải quyết ''nh-u cầ-u'' của mình như nào? 3 người phụ nữ tâm sự

4 kiểu phụ nữ dễ dãi trong chuyện "qu.a.n h.ệ" với người khác giới, đặc biệt là kiểu đầu tiên

Lương hưu 13 triệu tôi vẫn lên phố trông cháu, nhìn con dâu lưu tên mẹ chồng 4 chữ trong điện thoại, tôi bỏ ngay về quê