Sát ngày ăn hỏi, con trai làm cả 2 cô gái mang b:ầ:u, mẹ chồng tuyên bố “cưới tất” nhưng hóa ra lại “xài chiêu hiểm hóc” thế này

 

“Bà đập bàn lớn tiếng: ‘Tốt, cháu cũng có bầu, con dâu tương lai bác cũng đang có bầu. Xem ra nhà bác năm nay nhận lắm lộc quá. Nhà đông con lắm cháu càng dày phúc. Để bác cưới luôn 2 vợ cho thằng K.'”, cô gái chia sẻ.

Biến cố xảy tới khi ngày ăn hỏi sắp tới gần là chuyện khiến đôi bên gia đình lo sợ. Nhất là khi tin hỷ đã báo đi khắp nơi lại càng khó xử. Giống như chuyện với được cô gái trẻ tâm sự trong câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội dưới đây.

“Em với K. yêu nhau được gần 8 tháng thì em có bầu. Hai nhà gặp mặt quyết định mùng 8/3 âm lịch này sẽ tổ chức ăn hỏi, mồng 10 cưới.

Được cái bố mẹ K. hiền lành, nhà lại chỉ có anh là con trai nên ông bà quan tâm, tâm lý với em lắm. Hôm 27 vừa rồi, K. đón em về nhà anh ăn cơm. Cả nhà đang ngồi ăn uống, chuyện trò vui vẻ thì có người tới bấm chuông cửa. Em ra mở, thấy có 1 cô gái trẻ, cũng chạc tuổi em đi vào.

Cả nhà chồng em thấy cô ta đều dừng bữa quay ra nhìn cô gái đó với vẻ mặt khó chịu. Riêng K. tới bên cô ta hỏi: ‘Sao tự nhiên cô tới đây? Có gì ra quán cà phê nói chuyện’.Sát ngày ăn hỏi, con trai khiến cả 2 bạn gái mang bầu, mẹ chồng tuyên bố Sát ngày ăn hỏi, con trai khiến cả 2 bạn gái mang bầu, mẹ chồng tuyên bố

Bài chia sẻ đang thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.


Em ngạc nhiên hỏi K. cô gái đó là ai, anh ấp úng bảo là bạn cũ. Cô gái kia đứng bên vênh mặt cười nhạt: ‘Sao anh không dám nói thẳng với cô ấy, anh từng yêu em. Còn cả tin quan trong hơn là em còn đang mang trong người giọt máu của anh nữa’.

Em nghe cô ta nói mà đứng chết sững. Mẹ anh thấy thế vội chạy ra đỡ em ngồi xuống ghế. Bà quay sang hỏi con trai: “K. thế này là thế nào? Cô ta vừa nói cái gì thế?’.

Hóa ra cô ta là bạn gái cũ của K., tên L. Theo như K. nói thì anh với cô ta chia tay trước khi anh quen em khoảng hơn tháng. K. phát hiện cô ta lăng nhăng, đã làm bạn gái anh còn chát chít lả lơi với đàn ông khác. K. quyết định chia tay nhưng cô ta níu kéo không chịu, vẫn nhắn tin gọi điện xin anh quay lại.

Chuyện này K. không kể với em vì sợ em hiểu lầm. Anh thề là tuyệt đối không ăn ở 2 lòng với em.

Còn chuyện nữa là sát Tết, biết tin K. sắp cưới vợ (L. ở cùng làng, cách nhà K vài phút đi bộ. Cô ta có của hàng làm nail trên phố, chỉ cuối tuần mới về) nên cô ta hẹn K. lên chỗ cô ta làm nói chuyện lần cuối.

K. 1 phần vì nể, 1 phần cũng muốn nói chuyện dứt khoát cho xong nên tới chỗ cô ta. Ai ngờ tới nơi, L.mang rượu ra mời bảo uống với nhau lần cuối rồi chuốc cho K. say. Tới lúc anh tỉnh dậy đã thấy L. nằm cạnh anh, người không mảnh vải.

Song lúc đó L. nói do cả 2 say, không làm chủ được bản thân, cô ta tình nguyện không bắt K. phải chịu trách nhiệm gì hết. Vậy mà cách đó vài ngày, ả lại nhắn tin báo chậm kinh, bắt K. phải hủy hôn, chịu trách nhiệm với ả khiến K. hoang mang không dám nói với em. Tính cứ cưới xong tính tiếp. Ai ngờ ả lại tới tận nhà bắt vạ.

Những lời K. nói làm em ù đặc tai, nước mắt giàn giụa khóc không thành tiếng. Song thái độ của mẹ anh mới làm em choáng. Bà đập bàn lớn tiếng: ‘Tốt, cháu cũng có bầu, con dâu tương lai bác cũng đang có bầu. Xem ra nhà bác năm nay nhận lắm lộc quá. Nhà đông con lắm cháu càng dày phúc. Để bác cưới luôn 2 vợ cho thằng K.’.

Em điếng người nghe mẹ anh nói. Lúc đó em thấy hận cả K. lẫn mẹ anh tham lam, quá đáng. Đang tính cầm túi về thì mẹ anh kéo tay em nháy mắt. Bà quay ra nói với L: ‘Có điều, bác muốn hỏi cháu 1 chút. Sáng hôm kia, bác đi siêu thị gặp cháu mua băng vệ sinh. Hôm ấy cháu mặc váy sáng màu còn thấy rõ. Bác định chạy lại nhắc mà cháu đã lên xe đi. Không hiểu cháu tới tháng hay cái thai có vấn đề? Để bác đưa cháu đi khám xem cụ thể thế nào.

Bác nói trước, nếu đúng là cháu có thai và cái thai đó của thằng K. đương nhiên bác sẽ bắt nó chịu trách nhiệm. Ngược lại, nếu không phải cháu có bầu, cố tình phá hoại đám cưới của nó, thì lúc đó cháu đừng trách bác quá đáng’.

 

Cô ta nghe mẹ K. nói mặt mũi bỗng chuyển sang tái nhợt. Trách móc K. vô tình một lúc, sợ mẹ K. bắt đi khám cô ta bỏ về luôn. Mẹ chồng em còn bảo chỉ nhìn thấy cô ta đi ra tạp hóa mua thôi chứ chi tiết sau không có, bà phải ‘sài chiêu’ ai ngờ cô ta tự ‘sập bẫy’.

Sát ngày ăn hỏi, con trai khiến cả 2 bạn gái mang bầu, mẹ chồng tuyên bố

Ảnh minh họa.

Biết chuyện cái thai kia là giả nhưng chuyện K. giấu em có người yêu cũ, lại còn lên giường với cô ta nữa, em thấy quá thất vọng. K. van xin em tha thứ, mẹ anh cũng nói đỡ lời, rằng mọi chuyện K. không cố tình, vì đứa con bà mong em bỏ qua cho K.’.

Chưa bao giờ em thấy hoang mang như lúc này. Thật sự em rất yêu anh nhưng chuyện kia em khó mà làm ngơ được. Em nên làm gì đây khi ngày ăn hỏi đã cận kề”.

Đúng là sát ngày ăn hỏi còn nhận được tin bạn trai qua lại với tình cũ thì không cô gái nào là không sốc. K. là người đáng trách trong chuyện này, khi không dứt khoát tình cảm với người cũ. Còn với với cô gái, mọi người đều khuyên cô nên bình tĩnh suy xét mọi chuyên cho thật kỹ. Nếu K. thật sự yêu cô và không còn tình cảm với người cũ thì cô cũng có thể mở lòng đón nhận anh, tiếp tục đám cưới. Chỉ có người trong cuộc mới biết mình nên làm gì. Chúc cô có lựa chọn sáng suốt nhất.


Bài đăng phổ biến từ blog này

Bố chồng tôi 88 tuổi góa vợ được 1 năm thì đòi đi bước nữa với cô hàng xóm đáng tuổi cháu. Ngày tổ chức hôn lễ, bố vội vàng dắt vợ lên phòng tân hôn. Đột nhiên cả nhà nghe tiếng hét thất thanh mở cửa thì thấy…

Vợ chồng sống hai nơi, đàn bà sẽ giải quyết ''nh-u cầ-u'' của mình như nào? 3 người phụ nữ tâm sự

4 kiểu phụ nữ dễ dãi trong chuyện "qu.a.n h.ệ" với người khác giới, đặc biệt là kiểu đầu tiên

Lương hưu 13 triệu tôi vẫn lên phố trông cháu, nhìn con dâu lưu tên mẹ chồng 4 chữ trong điện thoại, tôi bỏ ngay về quê

Khi trong gia đình có người qua đời cần biết, không nên giữ lại 4 di vật пàყ cho con cháu

Mẹ vợ gửi lên gửi lên cho túi rau củ nhà trồng, tôi n:gại b:ẩn đem cho bạn rồi bẽ bàng khi họ trả lại còn nói 1 câu khiến tôi xấu hổ

Mỗi lần chị hàng xóm nháy mắt là tôi phải qua phục vụ ông chồng bại liệt của chị ta cho đến một ngày chuyện khủng khiếp đó xảy ra

Người xưa nói chẳng sai: "Xây nhà có 2 cửa, cả của và người đều lao đao", xây nhà 2 cửa thì sao?

4 kiểu vợ chồng ”không có duyên đi lâu dài”, tốt nhất nên rời đi càng sớm càng tốt

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bố chồng tôi 88 tuổi góa vợ được 1 năm thì đòi đi bước nữa với cô hàng xóm đáng tuổi cháu. Ngày tổ chức hôn lễ, bố vội vàng dắt vợ lên phòng tân hôn. Đột nhiên cả nhà nghe tiếng hét thất thanh mở cửa thì thấy…

Vợ chồng sống hai nơi, đàn bà sẽ giải quyết ''nh-u cầ-u'' của mình như nào? 3 người phụ nữ tâm sự

4 kiểu phụ nữ dễ dãi trong chuyện "qu.a.n h.ệ" với người khác giới, đặc biệt là kiểu đầu tiên