Sau khi ái ân nếu phụ nữ có thể làm được 3 điều nhỏ nhặt này, đảm bảo đàn ông cả đời cũng không quên được bạn!

 


Sau mỗi cuộc ân ái, nếu phụ nữ có thể làm được 3 điều tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng lại có hiệu quả không hề tầm thường này – đảm bảo đàn ông sẽ phải nhớ bạn đến phát cuồng mỗi khi xa cách đấy!

Chị em phụ nữ thường nói nhiều đến kỹ năng phòng the và những chiêu thức chiều chồng trên giường. Phụ nữ hiện đại cởi mở với tình dục là điều vô cùng nên làm. Thế nhưng chị em có biết rằng, bên cạnh những chiêu hay ho áp dụng trong cuộc ân ái thì những việc làm tưởng chừng nhỏ nhặt, đơn giản ngoài lề cũng mang lại tác dụng rất lớn. Thậm chí chúng còn khiến đàn ông phải “đổ gục” vì bạn ấy chứ.

Thượng Đế ban tặng cho phụ nữ sự mềm mại và dịu dàng, vì thế bạn hãy vận dụng nhuần nhuyễn, đừng bỏ phí nhé. Sau mỗi cuộc ân ái, nếu phụ nữ có thể làm được 3 điều tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng lại có hiệu quả không hề tầm thường này – đảm bảo đàn ông sẽ phải nhớ bạn đến phát cuồng mỗi khi xa cách đấy!

Nằm trong vòng tay anh ấy và thủ thỉ chuyện trò

Chị em phụ nữ thường chạnh lòng mỗi khi “xong việc” thấy người đàn ông lăn ra ngủ hoặc mải mê với chiếc điện thoại. Thế nhưng sự thật là sau mỗi cuộc ân ái, đàn ông thường là người mệt mỏi và mất sức nhiều hơn. Do đó, thay vì đợi anh ấy chủ động chăm sóc mình mỗi khi kết thúc màn làm tình, tại sao phụ nữ không chủ động quấn lấy anh ấy và thủ thỉ chuyện trò nhỉ?

Sau cuộc ân ái nếu phụ nữ có thể làm được 3 điều tưởng chừng nhỏ nhặt này, đảm bảo đàn ông sẽ phải nhớ đến bạn ngay cả trong giấc mơ! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Đàn ông cũng có nhu cầu được chia sẻ tình cảm, được chuyện trò sau mỗi cuộc ân ái, chứ không riêng gì phụ nữ đâu. Nếu được ôm người phụ nữ mình yêu gọn lỏn trong lòng, nghe cô ấy ríu rít đủ thứ chuyện, nghe tiếng cười vui khúc khích của cô ấy, chắc chắn đàn ông sẽ vô cùng hạnh phúc.

Tất nhiên bạn hãy tránh những chủ đề có thể dẫn đến tranh cãi hoặc những câu chuyện mang tính chất ca cẩm, than phiền nhé. Điều đó chẳng những không mang lại tác dụng gì mà còn gây ảnh hưởng xấu đến tâm trạng của hai người, khiến cho cuộc ân ái trở thành điều không vui vẻ gì trong ấn tượng của đàn ông.

Chủ động tặng cho anh ấy những nụ hôn dịu dàng

Những nụ hôn luôn là điều tuyệt diệu giữa những người yêu nhau. Trong cuộc ân ái, hai người có thể dành cho nhau những cái hôn nồng nàn đầy xúc cảm. Nhưng điều đó không có nghĩa sau khi kết thúc màn ân ái thì giữa bạn và người đàn ông của mình không cần những cái hôn nữa.

Thực tế những nụ hôn mang tính chất khác biệt, nhẹ nhàng và lãng mạn, sau mỗi cuộc ân ái lại có tác dụng gắn kết rất lớn. Những nụ hôn ấy là sự bày tỏ tình yêu của bạn đối với người đàn ông một cách dịu dàng và đầy trân trọng. Nụ hôn sau khi “xong việc” còn là lời cảm ơn của bạn dành cho anh ấy vì đã cùng bạn trải nghiệm một màn ân ái nồng nàn, bùng cháy cảm xúc. Đồng thời còn là sự khẳng định của bạn trước kỹ năng của anh ấy, truyền đi thông điệp rằng bạn vô cùng thỏa mãn với những gì anh ấy thể hiện.

Với những ý nghĩa ấy, người đàn ông nào có thể không đổ gục trước bạn đây? Đảm bảo anh ấy sẽ nhớ bạn quay quắt, thậm chí là cả trong giấc mơ!

Sau cuộc ân ái nếu phụ nữ có thể làm được 3 điều tưởng chừng nhỏ nhặt này, đảm bảo đàn ông sẽ phải nhớ đến bạn ngay cả trong giấc mơ! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Cùng anh ấy tắm chung

Tắm chung là hành động rất tình cảm và đầy lãng mạn của các cặp đôi. Sau khi kết thúc màn ân ái cuồng nhiệt, ai cũng mệt mỏi và chỉ muốn chìm ngay vào giấc ngủ để lấy lại năng lượng. Nhưng chính vì như thế, sự chăm sóc của bạn dành cho người đàn ông vào thời điểm đó sẽ đặc biệt ghi điểm trong mắt anh ấy.

Hãy cùng anh ấy tắm chung, nhẹ nhàng giúp anh ấy gột rửa mồ hôi trên cơ thể. Hai người vừa tắm chung vừa chuyện trò vui vẻ, cả cơ thể và tinh thần đều được thả lỏng, thật sự chẳng còn gì thoải mái, ấm áp hơn thế. Được người phụ nữ mình yêu quan tâm, chăm sóc tỉ mỉ, có người đàn ông không “tan chảy”, để rồi nguyện yêu thương và nâng niu cô ấy?

Những sự tiếp xúc thân mật nhẹ nhàng của hai người trong thời gian tắm chung cũng góp phần củng cố tình cảm, tăng cường sợi dây gắn kết giữa bạn và anh ấy. Mỗi khi nhớ về bạn, đối với anh ấy không chỉ là những cuộc ân ái nóng bỏng mà còn là sự dịu mềm, chu đáo khiến anh ấy chỉ muốn đằm chìm mãi.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Vợ chồng sống hai nơi, đàn bà sẽ giải quyết ''nh-u cầ-u'' của mình như nào? 3 người phụ nữ tâm sự

4 kiểu phụ nữ dễ dãi trong chuyện "qu.a.n h.ệ" với người khác giới, đặc biệt là kiểu đầu tiên

Lương hưu 13 triệu tôi vẫn lên phố trông cháu, nhìn con dâu lưu tên mẹ chồng 4 chữ trong điện thoại, tôi bỏ ngay về quê

Khi trong gia đình có người qua đời cần biết, không nên giữ lại 4 di vật пàყ cho con cháu

Mẹ vợ gửi lên gửi lên cho túi rau củ nhà trồng, tôi n:gại b:ẩn đem cho bạn rồi bẽ bàng khi họ trả lại còn nói 1 câu khiến tôi xấu hổ

Người xưa nói chẳng sai: "Xây nhà có 2 cửa, cả của và người đều lao đao", xây nhà 2 cửa thì sao?

Mỗi lần chị hàng xóm nháy mắt là tôi phải qua phục vụ ông chồng bại liệt của chị ta cho đến một ngày chuyện khủng khiếp đó xảy ra

4 kiểu vợ chồng ”không có duyên đi lâu dài”, tốt nhất nên rời đi càng sớm càng tốt

Đàn bà có 4 thứ càng nhỏ thì đàn ông càng nghiện

Bài đăng phổ biến từ blog này

Vợ chồng sống hai nơi, đàn bà sẽ giải quyết ''nh-u cầ-u'' của mình như nào? 3 người phụ nữ tâm sự

4 kiểu phụ nữ dễ dãi trong chuyện "qu.a.n h.ệ" với người khác giới, đặc biệt là kiểu đầu tiên

Lương hưu 13 triệu tôi vẫn lên phố trông cháu, nhìn con dâu lưu tên mẹ chồng 4 chữ trong điện thoại, tôi bỏ ngay về quê