Shark Bình su:ng s:ướng “da kề da” với cặp song sinh, nghe tên gọi 2 b:é đã biết sinh ra để lùi về vạch đích

 

Đông đảo bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc tới gia đình nữ diễn viên Phương Oanh

Vào ngày 14/5, diễn viên Phương Oanh đã đăng tải hình ảnh mới trên trang cá nhân. Diễn viên sinh năm 1989 thông báo tin vui đã chào đón cặp song sinh ra đời. Kèm theo đó, bà xã Shark Bình chia sẻ hình ảnh khoảnh khắc thiêng liêng trong bệnh viện bên hai nhóc tỳ. Cô cũng tiết lộ tên gọi của hai “thế lực nhí” là Jimmy và Jenny.

Được biết, diễn viên 8x sinh con cách đây ít ngày nhưng hôm nay mới thông báo trên mạng xã hội. Phương Oanh sinh bằng phương pháp sinh mổ.

Trong bài viết, Phương Oanh gửi lời cảm ơn, nhắn nhủ tới các con. “Vậy là mẹ con mình đã hoàn thành xuất sắc chặng đầu tiên. Cảm ơn hai con yêu đã luôn hợp tác để mẹ có một thai kỳ khoẻ mạnh và đầy ý nghĩa. Hành trình sắp tới còn rất dài, mẹ con mình cùng nhau cố gắng nhé. Cảm ơn những người đã luôn theo dõi ủng hộ và yêu mến gia đình Oanh thật nhiều”, cô chia sẻ. Dưới phần bình luận, đông đảo bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc tới gia đình nữ diễn viên.

Phương Oanh đăng ảnh cặp sinh đôi một trai một gái vừa chào đời, hạnh phúc thông báo điều đặc biệt - Ảnh 2.

Phương Oanh thông báo tin vui đã sinh con vào sáng 15/5

Sau thời gian công khai chuyện tình cảm với Shark Bình, Phương Oanh thông báo mang thai con đầu lòng vào tháng 10/2023, khi đó cô đang ở tháng thứ 2 của thai kỳ. Nữ diễn viên cho biết đã thực hiện phương pháp thụ tinh ống nghiệm và mang bầu song thai. Thông tin này khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Theo đó, nữ diễn viên chia sẻ: “Tôi mang bầu bằng phương pháp IVF (thụ tinh ống nghiệm). Nhưng hiện tại phải đợi 2 em ổn định và cứng cáp thì tôi mới có thể chia sẻ với mọi người về hành trình IVF. Trộm vía quá trình của tôi cũng rất thuận lợi. Nhưng sau khi tôi làm xong thấy nhiều chị em nói cũng gặp khó khăn, chờ một thời gian nữa tôi sẽ chia sẻ cụ thể cho mọi người.

3 tháng đầu tôi nghén vật vã, ngủ thôi cũng mệt, người ngây ngất cả một ngày, cứ hoa mắt chóng mặt như cảm giác say xe nặng. Qua đến những ngày đầu của tuần thứ 13 thì mọi dấu hiệu biến mất hết, giờ tôi có thể đi chơi đi ăn uống, khoẻ như bình thường. Chuyện bây giờ chỉ là các em dần lớn nên bụng nặng nề”.Phương Oanh đăng ảnh cặp sinh đôi một trai một gái vừa chào đời, hạnh phúc thông báo điều đặc biệt - Ảnh 3. Phương Oanh đăng ảnh cặp sinh đôi một trai một gái vừa chào đời, hạnh phúc thông báo điều đặc biệt - Ảnh 4. Phương Oanh đăng ảnh cặp sinh đôi một trai một gái vừa chào đời, hạnh phúc thông báo điều đặc biệt - Ảnh 5.

Phương Oanh thông báo mang thai con đầu lòng vào tháng 10/2023, khi đó cô đang ở tháng thứ 2 của thai kỳ

Trong thời gian mang thai, nữ diễn viên 8x luôn giữ tinh thần thoải mái, ăn uống đa dạng các loại thực phẩm khác nhau. “Vì là ở những tuần cuối rồi nên Oanh luôn giữ cho mình tinh thần thư thái nhất có thể, dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng hơn. Còn về đồ ăn thì Oanh vẫn ăn đa dạng, không kiêng khem quá nhiều đâu. Oanh ăn uống rất thoải mái nhưng vẫn phải đảm bảo và chọn lọc kỹ càng. Oanh nghĩ, nếu mình ăn thực phẩm đa dạng thì sau này hai bé sẽ trộm vía không bị kén ăn”, Phương Oanh chia sẻ.
Kể từ khi kết hôn và có em bé, nữ diễn viên chủ yếu dành thời gian để ở nhà nấu nướng và chăm sóc gia đình. Phương Oanh thường xuyên cập nhật những hình ảnh thường ngày lên mạng xã hội. Bà xã Shark Bình còn tạo ra một series nấu ăn khiến nhiều người bất ngờ vì sự đảm đang. Trong thời gian mang thai, nữ diễn viên cũng được Shark Bình chiều chuộng khi đưa đi du lịch ở nhiều địa điểm nổi tiếng khác nhau. Phương Oanh đăng ảnh cặp sinh đôi một trai một gái vừa chào đời, hạnh phúc thông báo điều đặc biệt - Ảnh 6.
Phương Oanh đăng ảnh cặp sinh đôi một trai một gái vừa chào đời, hạnh phúc thông báo điều đặc biệt - Ảnh 7.

3 tháng đầu thai kỳ, nữ diễn viên 8x bị nghén nặng và thường xuyên mệt mỏi

Phương Oanh đăng ảnh cặp sinh đôi một trai một gái vừa chào đời, hạnh phúc thông báo điều đặc biệt - Ảnh 8. Phương Oanh đăng ảnh cặp sinh đôi một trai một gái vừa chào đời, hạnh phúc thông báo điều đặc biệt - Ảnh 9. Phương Oanh đăng ảnh cặp sinh đôi một trai một gái vừa chào đời, hạnh phúc thông báo điều đặc biệt - Ảnh 10.

Nữ diễn viên 8x luôn giữ tinh thần thoải mái, ăn uống đa dạng các loại thực phẩm khác nhau khi mang bầu

Phương Oanh đăng ảnh cặp sinh đôi một trai một gái vừa chào đời, hạnh phúc thông báo điều đặc biệt - Ảnh 11.

Trong thời gian qua, nữ diễn viên được Shark Bình chiều chuộng đưa đi du lịch ở nhiều địa điểm nổi tiếng khác nhau

Bài đăng phổ biến từ blog này

Vợ chồng sống hai nơi, đàn bà sẽ giải quyết ''nh-u cầ-u'' của mình như nào? 3 người phụ nữ tâm sự

4 kiểu phụ nữ dễ dãi trong chuyện "qu.a.n h.ệ" với người khác giới, đặc biệt là kiểu đầu tiên

Lương hưu 13 triệu tôi vẫn lên phố trông cháu, nhìn con dâu lưu tên mẹ chồng 4 chữ trong điện thoại, tôi bỏ ngay về quê

Khi trong gia đình có người qua đời cần biết, không nên giữ lại 4 di vật пàყ cho con cháu

Mẹ vợ gửi lên gửi lên cho túi rau củ nhà trồng, tôi n:gại b:ẩn đem cho bạn rồi bẽ bàng khi họ trả lại còn nói 1 câu khiến tôi xấu hổ

Người xưa nói chẳng sai: "Xây nhà có 2 cửa, cả của và người đều lao đao", xây nhà 2 cửa thì sao?

Mỗi lần chị hàng xóm nháy mắt là tôi phải qua phục vụ ông chồng bại liệt của chị ta cho đến một ngày chuyện khủng khiếp đó xảy ra

4 kiểu vợ chồng ”không có duyên đi lâu dài”, tốt nhất nên rời đi càng sớm càng tốt

Đàn bà có 4 thứ càng nhỏ thì đàn ông càng nghiện

Bài đăng phổ biến từ blog này

Vợ chồng sống hai nơi, đàn bà sẽ giải quyết ''nh-u cầ-u'' của mình như nào? 3 người phụ nữ tâm sự

4 kiểu phụ nữ dễ dãi trong chuyện "qu.a.n h.ệ" với người khác giới, đặc biệt là kiểu đầu tiên

Lương hưu 13 triệu tôi vẫn lên phố trông cháu, nhìn con dâu lưu tên mẹ chồng 4 chữ trong điện thoại, tôi bỏ ngay về quê