Đãi vợ cũ của chồng bữa cơm, nhìn thấy bát canh trên mâm, chị để lại cho 900 triệu rồi đứng dậy rời đi luôn

 Khi tôi và bạn trai yêu nhau sâu đậm, anh mới nói sự thật là đã từng có vợ con. Suốt 3 năm chung sống với vợ cũ, tình cảm của 2 người nhạt dần và có một thời gian anh chị không muốn ngủ cùng giường với nhau.

Cả 2 không muốn lãng phí t.uổi trẻ vì cuộc hôn nhân không hạnh phúc và cuối cùng đưa nhau ra tòa. Chị vợ cũ dành quyền nuôi con nên anh để lại toàn bộ ngôi nhà cho chị ấy đứng tên.

Sau khi đường ai nấy đi, anh vẫn thường xuyên đến thăm con, 2 người coi nhau như bạn và ủng hộ chuyện đối phương có người mới. Tôi còn nghe thấy chị vợ cũ thường xuyên mời anh về nhà ăn cơm. Chồng mới của chị và bạn trai tôi có nhiều trận uống say bí tỉ với nhau.

Tôi không bao giờ nghĩ bản thân lại lấy người đàn ông đã có gia đình. Lúc đầu tôi rất buồn và muốn chia tay nhưng tôi yêu anh rất nhiều. Sau 2 tháng đấu tranh tư tưởng, cuối cùng tôi quyết định đi đến kết hôn với anh.

Ngày chúng tôi cưới nhau, anh mời cả vợ cũ và chồng chị ấy đến tham dự. Phong bì mừng cưới của chị Cúc dày cộm, trong đó có 20 triệu và lời chúc phúc. Tôi không ngờ vợ cũ của chồng lại hào phóng thế.

Lúc đó chồng tôi nói giữa 2 người không có duyên nên không thể chung sống với nhau cả đời và chỉ có thể là bạn tốt của nhau. Thế nên khi anh mà đến thăm con riêng thì tôi không phải ghen tuông gì hết, cứ coi chị Cúc như một người bạn là được.

Mấy năm qua, mối quan hệ giữa 2 gia đình rất tốt. Chồng tôi coi bố mẹ chị Cúc như ruột thịt, coi chồng chị ấy như anh trai. Năm nào chúng tôi cũng làm một chuyến đi du lịch cùng nhau.

Đãi vợ cũ của chồng bữa cơm, trước khi rời đi chị ấy để lại cho 900 triệu: Món quà chân tình hay bóc mẽ sự tham lam - Hình 1Ảnh minh họa

Hôm vừa rồi chồng tôi gọi điện cho chồng chị Cúc rủ đi du lịch. Nhưng anh ấy nói sắp chuyển công tác và cả mẹ con chị Cúc cũng đi cùng. Nơi mà anh chị ấy sắp đến cách chỗ chúng tôi rất xa và tương lai 2 gia đình khó lòng gặp nhau thường xuyên.

Chủ nhật vừa rồi, chồng tôi mời gia đình chị Cúc đến ăn bữa cơm chia tay. Tôi dành cả buổi chuẩn bị nguyên liệu và làm mâm cơm thịnh soạn đón khách. Bữa ăn diễn ra trong không khí vui vẻ.

Trước khi ra về, chị Cúc đưa cho tôi túi quà và nói ở trong đó có 900 triệu t.iền mặt tặng vợ chồng tôi làm quà chia tay. Chị bảo tương lai sẽ không quay về ngôi nhà cũ của chị và chồng tôi nữa nên đã bán vào tháng trước. Anh chị ấy quyết định trả lại cho chồng tôi một nửa ngôi nhà.

Khi hiểu được số t.iền đó từ đâu, chồng tôi nói đã cho chị Cúc thì không bao giờ lấy lại. Anh muốn chị cầm lấy số t.iền đó để mua nhà mới, không phải nghĩ ngợi gì cả.

Thấy 2 người đưa qua đưa lại, không ai chịu nhận số t.iền đó, chồng chị Cúc liền bảo đã mua được nhà, số t.iền đó chúng tôi cứ nhận lại. Nói rồi anh chị vội ra xe.

Sau khi khách đã về, chồng tôi muốn trả lại số t.iền đó để chị Cúc làm một cuốn sổ tiết kiệm cho con riêng của 2 người. Nhưng tôi thì nghĩ dù sao số t.iền đó cũng là phần của chồng tôi, nếu chị Cúc đã không nhận thì để lại cho con chúng tôi cũng được. Tôi nên nói thế nào để chồng và vợ chồng chị Cúc không cảm thấy tôi tham lam?

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bố chồng tôi 88 tuổi góa vợ được 1 năm thì đòi đi bước nữa với cô hàng xóm đáng tuổi cháu. Ngày tổ chức hôn lễ, bố vội vàng dắt vợ lên phòng tân hôn. Đột nhiên cả nhà nghe tiếng hét thất thanh mở cửa thì thấy…

Vợ chồng sống hai nơi, đàn bà sẽ giải quyết ''nh-u cầ-u'' của mình như nào? 3 người phụ nữ tâm sự

4 kiểu phụ nữ dễ dãi trong chuyện "qu.a.n h.ệ" với người khác giới, đặc biệt là kiểu đầu tiên

Lương hưu 13 triệu tôi vẫn lên phố trông cháu, nhìn con dâu lưu tên mẹ chồng 4 chữ trong điện thoại, tôi bỏ ngay về quê

Khi trong gia đình có người qua đời cần biết, không nên giữ lại 4 di vật пàყ cho con cháu

Mẹ vợ gửi lên gửi lên cho túi rau củ nhà trồng, tôi n:gại b:ẩn đem cho bạn rồi bẽ bàng khi họ trả lại còn nói 1 câu khiến tôi xấu hổ

Mỗi lần chị hàng xóm nháy mắt là tôi phải qua phục vụ ông chồng bại liệt của chị ta cho đến một ngày chuyện khủng khiếp đó xảy ra

Người xưa nói chẳng sai: "Xây nhà có 2 cửa, cả của và người đều lao đao", xây nhà 2 cửa thì sao?

4 kiểu vợ chồng ”không có duyên đi lâu dài”, tốt nhất nên rời đi càng sớm càng tốt

Bài đăng phổ biến từ blog này

Bố chồng tôi 88 tuổi góa vợ được 1 năm thì đòi đi bước nữa với cô hàng xóm đáng tuổi cháu. Ngày tổ chức hôn lễ, bố vội vàng dắt vợ lên phòng tân hôn. Đột nhiên cả nhà nghe tiếng hét thất thanh mở cửa thì thấy…

Vợ chồng sống hai nơi, đàn bà sẽ giải quyết ''nh-u cầ-u'' của mình như nào? 3 người phụ nữ tâm sự

4 kiểu phụ nữ dễ dãi trong chuyện "qu.a.n h.ệ" với người khác giới, đặc biệt là kiểu đầu tiên