Thu gần 415 tỷ từ hơn 27.000 đơn đặt cọc VF 3, VinFast lập kỷ lục chưa từng có

 

Kể từ khi VinFast tuyên bố giá bán và nhận cọc, VF 3 trở thành chủ đề được thảo luận nhiều nhất trên các nền tảng báo chí hay mạng xã hội.

Như thông báo trước đó, từ 6 giờ sáng 13-5, VinFast đã chính thức nhận đặt cọc cho mẫu xe điện mini VF 3 với mức giá ưu đãi 235 triệu đồng (thuê pin) và 315 triệu đồng (bao gồm pin). Đây được đánh giá là mức giá lý tưởng, tạo điều kiện cho đông đảo người dân sở hữu ô tô, nâng tầm chất lượng sống với kinh phí ban đầu rất hợp lý.

Trường hợp mua xe thuê pin, VinFast cung cấp gói thuê pin theo 3 mốc quãng đường di chuyển trong tháng, là 900.000 đồng cho 1.500 km/tháng trở xuống; 1,2 triệu đồng cho 1.500 – 2.500 km/tháng; và 2 triệu đồng cho 2.500 km/tháng trở lên. VinFast dự kiến bắt đầu bàn giao xe cho khách hàng từ tháng 8/2024 và sẽ có tối thiểu 20.000 xe được bàn giao trong năm nay.

Thu gần 415 tỷ từ hơn 27.000 đơn đặt cọc VF 3, VinFast lập kỷ lục chưa từng có- Ảnh 1.

Mẫu xe điện mini VF 3 tại nhà máy VinFast Hải Phòng.

VF 3 được áp dụng chính sách bảo hành với thời hạn 7 năm hoặc 160.000 km cho xe (tùy điều kiện nào đến trước), và 8 năm không giới hạn km cho pin.

Sau 66h mở bán, tính từ 6 giờ ngày 13/5 đến hết ngày 15/5/2024, đã có đến 27.649 đơn đăng ký mua xe VF 3. Đây là con số kỷ lục chưa từng có tại thị trường ô tô Việt Nam.

Đặc biệt, 100% đơn hàng đều không được hoàn hủy hoặc chuyển nhượng, khẳng định sức hút ấn tượng, xứng tầm là “mẫu xe quốc dân” tại Việt Nam.

Ở thời điểm mà lãi suất trả góp thấp, chi phí vận hành ôtô điện được cân đối ở mức 2-3 triệu đồng/tháng, giấc mơ sở hữu 4 bánh thay cho xe máy có lẽ sẽ không còn quá xa vời với người dùng Việt.

Thu gần 415 tỷ từ hơn 27.000 đơn đặt cọc VF 3, VinFast lập kỷ lục chưa từng có- Ảnh 2.

Với VF 3, khách hàng chỉ cần đối ứng từ 50-70 triệu đồng, số tiền còn lại sẽ được hỗ trợ vay và trả góp với tổng gốc và lãi hàng tháng chỉ hơn 2 triệu đồng trong vòng 8 năm. Trường hợp khách hàng thanh toán toàn bộ, chi phí mua VF 3 cũng chỉ bằng một nửa so với mẫu ô tô xăng đang có giá thấp nhất trên thị trường hiện tại.

Bên cạnh đó, doanh số kỷ lục của VinFast VF 3 cũng đến từ sự đột phá trong phương thức bán hàng. Lần đầu tiên tại Việt Nam, sản phẩm ô tô được giao dịch trên các nền tảng thương mại điện tử như Shopee, VinID cũng như chốt đơn thông qua 9 phiên livestream do 15 người có ảnh hưởng với cộng đồng (KOLs) phối hợp thực hiện.

Bài đăng phổ biến từ blog này

Vợ chồng sống hai nơi, đàn bà sẽ giải quyết ''nh-u cầ-u'' của mình như nào? 3 người phụ nữ tâm sự

4 kiểu phụ nữ dễ dãi trong chuyện "qu.a.n h.ệ" với người khác giới, đặc biệt là kiểu đầu tiên

Lương hưu 13 triệu tôi vẫn lên phố trông cháu, nhìn con dâu lưu tên mẹ chồng 4 chữ trong điện thoại, tôi bỏ ngay về quê

Khi trong gia đình có người qua đời cần biết, không nên giữ lại 4 di vật пàყ cho con cháu

Mẹ vợ gửi lên gửi lên cho túi rau củ nhà trồng, tôi n:gại b:ẩn đem cho bạn rồi bẽ bàng khi họ trả lại còn nói 1 câu khiến tôi xấu hổ

Người xưa nói chẳng sai: "Xây nhà có 2 cửa, cả của và người đều lao đao", xây nhà 2 cửa thì sao?

Mỗi lần chị hàng xóm nháy mắt là tôi phải qua phục vụ ông chồng bại liệt của chị ta cho đến một ngày chuyện khủng khiếp đó xảy ra

4 kiểu vợ chồng ”không có duyên đi lâu dài”, tốt nhất nên rời đi càng sớm càng tốt

Đàn bà có 4 thứ càng nhỏ thì đàn ông càng nghiện

Bài đăng phổ biến từ blog này

Vợ chồng sống hai nơi, đàn bà sẽ giải quyết ''nh-u cầ-u'' của mình như nào? 3 người phụ nữ tâm sự

4 kiểu phụ nữ dễ dãi trong chuyện "qu.a.n h.ệ" với người khác giới, đặc biệt là kiểu đầu tiên

Lương hưu 13 triệu tôi vẫn lên phố trông cháu, nhìn con dâu lưu tên mẹ chồng 4 chữ trong điện thoại, tôi bỏ ngay về quê